Nagngingipin si baby

Mga mii normal lng po ba na matubig yung poops ni baby pag nag ngingipin? Mag 5mos plng po xa this feb.19..

1 Reply

Hindi daw po directly pagiipin ang dahilan ng pagtatae ni baby. nagtatae daw po c baby dahil kung ano ano Ang isinusubo kpg nag iipin. Gaano po ba katubig at gaano kadalas? delikado po sa baby Ang ma dehydrate.

1y ago

hnd po gaanong matubig,parang malapot lng ng kunti. pero hnd po xa poop ng poop. once a day lng po or every 2days po mag poop c baby

Related Articles