Red spot sa newborn

Mga mii, normal lang po ba ito sa newborn? Bigla nalang lumilitaw? And ano pong cream ginamit nyo, okey po ba un unilove vegan cream and squalane oil.

Red spot sa newborn
1 Reply

hi mii nagkarashes din sa face yung anak ko ilang weeks pagkapanganak ko sa kanya pinacheck up ko agad sa pedia at nirerecommend na cethapil proderm yung gamitin ko lng pampaligo sa kanya at yun after mga ilang araw unti unti ng nawawala umaalis na lang ng kusa