35 WEEKS AND 6 DAYS

Mga mii normal lang ba na tumigas yung tiyan tas sobrang likot na ni baby na halos oras oras ko sya nararamdaman na gumagalaw. Tapos dumadami na rin discharge ko pero wala namang amoy.May times na sumasakit na rin puson ko pero tolerable naman. TIA

9 Replies

same sissy. Na nst nga last prenatal kasi panay tigas ng tiyan ko tapos tumataas daw heart rate ni baby. Baka daw naglalabor nadaw ako pero dikonl ramdam sakit. Ok naman ung result ng NST. Talagang malikot lang si baby 35 weeks ang 3 days nako.

Same, Sis! Ganyan na ganyan din ako ngayon plus pa yung increased appetite at yung parang grabe yung pagod ko lagi haha. 35 weeks and 4 days na ako now EDD ko Dec. 14 :)

same case Mii at same Tayo 35 weeks and 6days heheh. yung sakin medyo may Amoy yung discharge ko na yellowish. at minsan pakiramdam ko tinutusok ni baby pempem ko nakakagulat.

2y ago

Pacheck up ka mi sa ob kapag may amoy yung discharged. Yellow discharged can be a sign of infection.

same momsh 35weeks and 6 days masakit na private part ko pag umiihi madalas narin ako pabalik balik sa cr puro ihi sumisiksik narin si baby sa puson ko

halos magkasabay tayo sis saken natigas din minsan at natusok sa pempem ko peeo normal yan basta sandali lang. Kaya ito walking ako morning at hapon.

2y ago

same momsh ganyan din ako pero hindi ako masyado makapag lakad ng matagal kase parang malalaglag dahil sumisiksik siya sa puson ko

36weks now ilan days na q nakakaramdam una paninigas ng tiyan sunod makirot sa puson prang my gumuguhit na sakit..

2y ago

dec 11 sa center dec 15 sa last ultrasound

Same naninigas yunh tiyan ko at sobrang galaw ni baby pero wala ako discharge na madami normal lng.

2y ago

kailan edd nyo mii?

Yes Mi normal yan, same tayo although konti pa lang naman discharge ko.

2y ago

Yes madalas na humilab (Braxton-Hicks) lapit na kasi tayo mangitlog Mi normal lang 😊

Same mi. 35 and 6 days din ako. Lagi na din sumasakit ang lower back ko.