Pagpapainum ng tubig na Wala pang 6 months

Mga mii maglalabas lng ng sama ng loob yong anak ko Kasi na kaka2 months old Ngayon pinainum ng 1oz na tubig na may asukal ng MIL ko. Sino po nakaranas ng may side effects ng pag papainum ng tubig na Wala pang 6 months. Nakakabwesit lng Kasi napakapaki alamera nila Hindi naman Sila Doctor. Naaburido Ako sa effect nong tubig na pinainum saknya. Nagagalit Ako na Hindi ko mailabas. Hinge sana Ako advice nyo kung tama ba yon or Mali. 😞😞😞#advicepls

1 Reply

Ay naku, kung sakin nangyari yan ay mang-aaway talaga ako, lalo na at exclusively breastfeeding kami ni lo. Kausapin nyo po asawa nyo para syang kumausap sa mil nyo kung paano ang gusto nyong pagpapalaki/ pagpapakain sa anak nyo. As for kay baby, hopefully ay wala namang maging immediate effect pero for now, imonitor nyo na lng po sya kung magdiarrhea or magdevelop ng other symptoms. If mixed or formula-fed si baby nyo, it shouldn't cause much problem kung malinis naman ang tubig na ginamit although huwag na muna sanang maulit.

6mo ago

thank you mommy