First Time Mom

mga mii , mag ask lang sana ako . 4 months old na si LO , pwede na po ba ako gumamit ng kojic product , like po ng toner , cream , soap and lotion ? yan kasi gamit ko nung hindi pa ako buntis . hindi na po kasi ako natutuwa sa itsura ko simula ng manganak ako . nakakawala ng confidence lalo na po if may mga gatherings. masakit lang po makarinig ng mga salita , lalo na patalikod , tsaka icompare sa ibang nanay . 😥

1 Reply

Yes Mi. Go! 🤗

Post reply imageGIF
2y ago

Babalik ulitbyan Mi. Love yourself 💛 Ako din after manganak err para akong tumanda ng 10 years! 😂