38weeks 4days Discharge

Mga mii, may lumabas na saken parang mucus discharge kanina pang hapon at hinihintay kong may sumakit saken pero wala pa din. Anong dapat kong gawin?

9 Replies

Walking at squat momsh at wag po ma stress. Yan lang din ginawa ko po. Sakin before, may mucus plug din sa kin lumabas kinabukasan may bloody show na. Para siyang sipon na dugo. Pabalik balik na rin ang sakit. Pagdating ko sa ER ni ie ako at 3cm pa lang daw di pa ako pinauwi, pinaglakad lakad nila ako hanggang sa ma fully dilated din ako sa mismong araw na yon at nanganak na din. Yon talaga suggestion ng mga OB walk walk po talaga. At wag ka po masyado ma stress mahirap ma active ang labor pag stress momsh.

1y ago

Sabi ng isang OB po ni ni fa follow ko sa socmed. Normally daw po, tahimik lang daw talaga pa pagmga nasa 37 to 38 weeks po. Ang the best time daw po manganak ay 39 weeks to 40 weeks daw. Nasa 38 weeks ka pa naman momsh. Sa stage na yan nag ma mature pa brain, kidney at lungs ni baby. Hintay hintay ka lang po.

same tayo mamii, 3cm na ako may bloody discharged nadin at panay na ang pananakit ng tiyan ko. naglalakad lakad nadin ako pati squat pero wala pa din active labor.. EDD ko nadin sa Aug 28

saken din Po 38 weeks and 6 days pero no sign of labor .. 2-3 cm din daw ako kaya pinauwi lang din white discharge lang nalabas .. tagtag na din sa kakalakad pero wala pa rin pain ..

same tayo sis . ganyan din ako pero wala pa yung pain na tuloy tuloy . panay discharge lang.. wait wait lang tayo . aug. 21 edd ko .

1y ago

aug 25 edd ko mii pero gusto na din ako maglabor ng OB ko e diabetic kasi ako

same mie closed cervix pa, 38weeks 2days.. niresetahan ako primrose pampalambot ng cervix

Me na white discharge palang at buong gabi mild na masakit puson at balakang. Sept9 edd

same po bloody discharge 2cm pa din kaya pinauwi muna ako

1y ago

ano daw dapat mo gawin mii?

Lakad lkad po or squat yun daw po pnaka-effective

1y ago

Tuloy-tuloy lang po nanpaglalakad and squat. If ready na po si baby lalabas na po talaga sya sa right time, pero ang alam ko po yung iba na nilalabasan ng mucus plug pumupunta po sa ob nila. May blood po ba na kasama? i-IE ka po kasi niyan to know if open cervix ka na :)

balik daw ako pag tuloy tuloy na hilab haha

1y ago

Goodluck saten mii