Give birth

mga Mii kmusta kayo ' yung team September napa AUGUST 31 - yung naglabor ako ng 5days then nauwi sa CS 🥺 - KC walang progress yung cm ko 5cm ako nung cnugud d2 hospital ng umaga ng then hapun 7cm till Gabi 7cm pdin Tas ng 8cm madaling araw - sa subrang sakit n at di cu na kaya nagpa C's na ako KC hinang Hina na no drinking water at fasting na , so yung doctor ng decide na C's na malaki baby cu mga Mii 3.33 - Tas sad KC nkainum n cya tubig sa loob at poop kaya may antibiotics cya #firsttimemom #firstbaby

1 Reply

thank you for sharing your experience mi hope maging okay na kayo ng baby nyo..