39w3d today

Mga mii. Kagabe sunod2 ako nakaramdam ng sakit. Yung tumutusok pababa ng pempem na super sakit, first time ko sya naexperience. Yun nba yung contraction? Nahinto dn sya til now hnihintay ko ulit. Sana lumabas na si baby ko. Sana open ndin cervix ko dhil lagi ng msakit likod at pempem part ko. Panay ndin squats ko, tuwing naglalakad lakad ako, minsan sumasabay dn ung sobrang sakit na tumutusok pababa. #firsttimemom #firstbaby

4 Replies

kapag sunod-sunod na yung contractions mo momsh. yung tipong minuto lang pagitan tsaka pasakit ng pasakit. yung sakit is tipong mapapatigil ka sa ginagawa mo.

1y ago

baka false labor pa lang yan mi

no. di yun contraction. parang dysmenorrhea ying sakit balakang, likod at tyan dapat at regular na nauulit like 5-7mins

nanganak kna po ba?

1y ago

Nanganak na po ako yesterday via CS. si baby kasi biglang ikot nsa gilid yung ulo kaya di nag oopen cervix ko, di sya makasiksik. Nakakot ndin ako baka mag poops si baby kasi mag 40 weeks na monday. Hehe.

nagpa IE knb?

1y ago

Yes po. twice na March 4 & 11 same na close cervix pa pero mababa ndaw sabi ng ob. Then sabi nya maglakad2 at ang exercise kaya everyday ko ginagawa. Ngayon dko alam. bukas pa check up ko