Lesser symptoms

Hello mga mii! I'm 9weeks now almost 10. Anyone with similar experience po. I observed na di na masyado masakit b**bs ko unlike nung 5-6 weeks. Nag aalala ako kasi I have never experienced vomiting. I am nauseous at times pero sobrang bihira. Sa pagiging maselan sa pagkain grabe pati sa amoy. Yung mga foods na gusto o paborito ko dati ayaw na ayaw ko na ngayon. I read posts na sobrang opposite sa experience ko kaya napapaisip ako kung okay paba ako o okay pa ba si baby. May heartbeat na po sya last ultz namin, 6weeks 6days sya nun. Next check up ko bloodtests lang no request for ultrasound. Kaya medyo paranoid ako. #symptoms #9weeks #firsttrimester #firsttimemom#newmom #adviceplease #worriedmomhere

1 Reply

nawawala naman po tlga symptoms mii... taz ilang weeks babalik ung iba .. lalo sa first trimester.. pero better pacheck up kn lang para tanggal anxiety.