16wks preggy

Hi mga mii, ilang wks mararamdaman ang unang kick ni baby. Kc butterfly plng yong nararamdaman ko. Dko alam kick n ba yon 😅

1 Reply

curious lang ano po ung butterfly? going 16wks palang din po kase ako, wala pa din nararamdaman kicks. thank you

2mo ago

@20wks umpisa na daw maramdaman ung kicks ni baby sabi ni ob ko. Sa ngaun nararamdaman ko palng yong pag galaw nya. And always checking my baby's heartbeat s fetal doppler.