Mga miii ask ko lang if mucus plug na ba to?

Hello mga mii! Due date ko na po today, pang 40weeks ko na po. Kaninang madaling araw around 5am po may lumabas po saken na parang hinog na sipon? Mucus plug na po ba yun? manganganak na po ba ko nun? Then nagwalking po kami kasama partner ko pumunta kaming palengke pagtapos ako labasan ng ganon then pag uwi namin mga 6 pag tapos ko umihi merong tumulo saken na sunod sunod then pagkatingin ko gelly sya pero di sobrang malapit at clear yung color nya, nabasa din yung cycling ko, panubigan na po na yun? Salamat sa makakasagot. #firsttimemom #pleaseadviceme#PleaseAnswerPo

1 Reply

kmsta kn po? kung panubigan po, nag wet po matndi ung undies nyo mi? my contractions n po kayong nramdaman? my bloody color n po lumabas sainyo mi?

2y ago

okay na mi hehe nakaraos na po ko nung 30. isang malusog na baby boy hehe 3.4kg ❀️