Exclusive Breastfeeding for the first time

Mga mii baka pwede makahingi ng tips about pure Breastfeeding.. kelan ako need magpump? Now kasi direct latch lng ako thankyou

1 Reply

If magba-back to work po kayo, pwede na po kayo magstart magpump kapag at least 6 weeks old na si baby. No pressure since nakadirect latch si baby, expect na konti lang mapu-pump mo. Pero if hindi ka naman mawawalay kay baby, no need to pump, though ok rin meron ka kahit konti na naka-freeze in case of emergency na kailangan mo biglaang umalis.