Pede naba Ako manganak? 36 weeks and 5days

Hello mga Mii, Ask kolang kung pede naba Ako manganak this stage? Or saktong 37 weeks Ang o.a Kase ng mga tao sa bahay, Ako gustong gusto Kona makaraos ayaw pa nila akong manganak, Kaya gusto Kona mag kilos kilos para lumabas nasya

7 Replies

ako din mi gusto ko na talaga ilabas kasi mula 7mons ko panay higa na lang at tinitiis lahat ng sakit. 33wks ako at need ko daw mafullterm kahit 38wks lang para d na maiwan sa hospital sila baby. twin pregnancy btw