Di pa tumatae baby ko

Mga mii ask ko lng sino same case ko dto kase 4days nang dpa tumatae baby ko 3months old ung baby ko nag woworry na po kase ako.. Any tips po kung paano pataihin ang baby ko po??

3 Replies

LO ko din mi minsan 2to4days bago magpoops kaka3months palang niya nung 22 ang ginagawa lang namen ni hubby para makahelp kame sa pagpoops niya massage lang mi search ka sa yt ng mga helpful massage para sa vowel movement ng baby.

everydaymo siya tummy massage mi or kapag di naman busy or habang nagpplay kayo ni baby mo search ka lang sa yt panong massage makakahelp kay baby.

3w ago

THANKYOU MII❤️