First Birthday

Hi mga Mii, ask ko lang po. Bawal po ba i advance ang first birthday party ni baby? Sept 11 po kasi birthday niya. Dahil wala daw po masyadong makakapunta since monday tumapat ang birthday, mag hahanda po sana kami ng sept 9. Then balak ko sana yung cake wag ipagalaw then ipaghanda ko po siya ng ko ti sa mismong birthday niya. May nag advance po ba sa inyo ng first birthday ni LO? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

magka birthday po ang baby natin mommy and same po sa inyo 9 din po namin e cecelebrate. maghahanda nalang din kami ng kunti sa araw talaga ng birthday niya

Same birthday sila ni lo miii💖 pwede naman mi pero maghanda padin kayo sa mismong bday

9mo ago

Oo mii, paghahanda ko pa din po si LO ko sa mismong burtgday niya ❤️