Pwede parin ba ipainum?

Mga mii ask ko lang if 6hrs na yung formula milk pwede ko paba sya ipainum? Inamoy ko nmn di nmn maasim tapos naka Aircon nmn kmi so mataas Ang room temp. Advance thankyou po sa sasagot. #FIRSTIMEMOMFIRSTBABY

4 Replies

Hanggang 2-3 hours lang po yong sa amin. Kasi hanggang 5hrs naman nakalagay sa Karton ng milk bago mapanis. Kapag hindi kasi naubos ni baby ang milk niya pinapainom ko ulit kapag umiyak siya. Pero dependi po sa milk yan, may description po sa lalagyan ng milk.

sa karton po ng formula milk alam ko may guidelines doon kung hanggang ilang oras lang pwede ipainum e. sa bona kasi merong ganun.

1hr na formula milk na tira ni baby or hindi nainom ay tinatapon na namin

we discard formula milk after 1 hour after feeding. if not, after 2hours.