Skincare for safe pregnant

Hello mga mii, ano po yung safe for preggy? anti acne and brightening. Cleanser, moisturizer and sublock? Thank youuuu

2 Replies

hello mamsh, I highly suggest use human nature, cetaphil or celeteque please avoid to use anti acne during pregnancy kasi as per my research majority ng anti acne products containing salicylic acid natural na mag karoon tayo ng breakouts during early stage of pregnancy because of hormonal changes base on my personal observation nag breakout ako during 1st trimester hanggang half ng 2nd trimester ko I used celeteque hydration nawala ung breakout and nag lighten ung pimple marks di na rin ako tinutubuan ng acne proper moisture lang para iwas dry ng skin lalo na sa face . I hope it helps 🤞

10mo ago

thank youuuu miiii♥️

mas maganda po kung organics ang skincare mo. safe un sa mga preggy! Recommend ko sayo yung Mary Elizabeth R name ng product yan 🙂 may fb page sila and my shopee po search mo na lang.