3mos Pregnant, Cold, cough & fever

Mga mii, ano po pde gawin nilalagnat po ako kasi naambunan po ako, ntatakot po ako magpcheck up sa mga hospital baka sabihin covid. Enlighten me mga mii 🥺🥺🥺#pleasehelp #advicepls

4 Replies

ako nung around 7weeks ang tummy ko.. nkaramdam din ako ng sobrang tinding cough and cold tas sininat ako for 2 days..tubig lng ako ng tubig.. tas nag suob lng ako..vicks at tubig para pag pawisan ako.. ksi sbi ng ob ko kung kaya nmn at d nmn nlagpas ng 37.8 ung body temp ko wag muna ako mag take ng medicine even biogesic..at dahil gusto kong safe tlg si baby sinunod ko un.. tubig at suob lng tlga ako

Been there po nung 11 weeks pregnant ako.cold cough and fever din pro instead na mag worry ako pumunta po tlaga ako sa Ob ko for check ups. May niresta syang gamot for ubo at sipon. Para po sa lagnat pinakasafe na inomin ng buntis is biogesic po bsta sa Mercury binili. Recommended po ng kahit sinong OB. Stay safe mamsshhh lalo nat nsa first trimester pa tayo ❤️❤️❤️

2y ago

Pwede naman po kaya ang hilot sa preggy mommy, 10weeks? hanggat maari kasi sana ayaw ko uminom ng gamot panay home remedy na pwede sa buntis lang ginagawa ko.

gargle warm water with salt salabat tea rest more water sabi saken ng OB ko if may sakit ski0 muna checkup kasi baka makahwa sa ibang buntis.

2y ago

ayon nga din po iniisip ko baka makahawa, pero nagtatake poko ng biogesic paracetamol and more water. thankyou mii

ako non 7 weeks pregnant biglang nilagnat ubo sipon biogesic paracetamol lang po ang nireseta sakin ng ob ko safe daw po yon sa buntis