baby

mga mii ano po kayang pweding gawin my amoy po ang pusod nya,1month npo sya dparin gumagaling..

baby
5 Replies

Advice po ng pedia ni baby ko dapat laging dry at twice a day lilinisin. Pero much better ipatingin nyo nalang since may amoy sya di daw po kasi yun normal.

yung sa baby ko sis nilalagyan ko lang ng alcohol.saka make sure na di nagagasgas sa diaper nya.

alcohol mi linisan mo lng dampi dampi lng sa paligid at dpat pag ka ligo patuyuin agad

patakan mulng po directly ng alcohol 70% npka bilis po gumaling

Alaga lang aa alcohol sis

Related Articles