Vitamins for early pregnancy

Mga Mii ano mga vitamins nyo aside sa Folic sa early pregnancy ? Thank you

11 Replies

punta Po kayo sa rhu Jan sa inyo may binigay Po sila multivitamins at folic acid para Dina kayo bibili

Folic acid, mamawhiz plus, calcidin plus. Im taking iron supplements kapag naglolow blood

Folic lang din nireseta sakin . tapos nung 2nd tri ko with calcium na

Folic Acid, Obimin plus and Anmum milk po. 6weeks and 3days preggy.

folic and multivitamins reseta sa akin 5 weeks pregnant

7mo ago

may embryo na ba baby nyo?

Folic lang po. 1mo and 3 weeks preggy here

calcium po bngyan din ako ng OB ko

Fish oil, probiotics, vitamin c

Folic and fish oil

folic lang tlaga mii.

7mo ago

sac palang Mii balik ako after 2 weeks