Sipon ni toddler

Mga mii ano kayang sanhi ng mabahong sipon ni toddler? 2 years old palang siya. Hindi talaga normal sakanya yung sipon niya may amoy na malansa kahit sundutin lang ng cotton buds ung ilong nya mabaho talaga amoy malansa😢

3 Replies

Baka naman po mii may nailasok sa ilong niya mii. Na pwedeng mabulok sa loob. Di naman po kasi mabaho ang sipon. May narinig na akong story ng isang mommy nagtaka silang magasawa sa amoy bg binig ng anak nila nang matuklasan nalang nila na may naiwang bulak sa ilong ng bata. May isa naman bata na may amoy din ang ilong ay dahil may nailasok siya sa ilong niya na beads. Check niyovnalang po mii

Possible sinus but much better pacheck po agad sa ENT dahil delikado po ang part na yan