39 weeks and 1day

Mga mii ano ibig sabihin neto? Nilabasan ako ng malagkit na may dugo pero the rest ng dugo po jan gawa lang nung IE. pero yung may malagkit na yan at may stain ng blood ano po ibig sabihin? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

39 weeks and 1day
5 Replies

ako ay 39 weeks and 3days pero wala pako discharges na ganyan. . pero sumakit na puson ko at balakang. .

hintay ka nlng Po Ng labor pain 🥰 squat daw Po at exercise para madali bumaba SI baby

ganyan din ung sakiin mii 39 weeks and 2 days na ko today pero 3cm pa din ako 😫

congratulations mangangank k na po🥰

malapit kn po manganak mi ❤️