Pananakit ng Balakang 1st trim

Hello mga mii, 12weeks pregnant palang po ako...May other mommy din po bang nakakaranas nito...dikopo sure kung normal po ba na nararamdaman na ung pananakit ng balakang sa ganito kaaga, dipa naman kc malaki chan ko.May same po ba saken na ganito sa first trimester? thank u po❤️

4 Replies

Minsan nakukuha kung gaano katagal nakatayo or naka-upo balance lang din dapat 😉

4mo ago

thank u po sa pagsagot mii.mejo panay upo ngapo ako recently, kc natakot ako maglalalakad dahil mejo manakit ang puson..kahit dito sa bahay magtayo tayo nalang ako.tama kapo mii balance dapat🙂