Weight Concern.

Hello mga mih, bakit kaya ganon yung baby ko hindi sya masyado bumibigat as in 300 grams lang binigat nya this month, from 6.2 last month to 6.5 this month. turning 6 months narin po sya this month. Ano po kayang pwedeng gawin?

2 Replies

best to always direct ypur concern sa pedia ni baby pwedeng magbigay ng vitamins na recommemded nya based sa assessment.

Same kay LO ko mommy. Hindi din masyado nadadagdagan ng timbang. Payat lang baby ko.