Philhealth

Hi mga mies, Just got married lang po noong July 4 and di pa na release yung Marriage contract namin. Hindi pa rin ako nakapag change status/surname due to my situation ( Plan ko po is Next Year na sana after ko manganak). Nagpa maternity package din ako in one of the hospital dito sa Cebu and Sabi nung encharge sa tga Philhealth dito na di daw ako ma deduct'an yung Billing ko sa philhealth if di mka pag change surname/status po. Totoo po ba mga mies? Nag wo worry lang kasi ako baka mag ka conflict sa company and Sss matben ko since gamit ko pa rin yung surname ko pagkadalaga. Ftm mom. Please respect my post. If meron mga mommies na may same case sa akin or may idea, please your idea is malaking tulong po 🙏🙏💛 #ftm #24weeks1daypregnant#philhealthbenefits#First_Baby

1 Reply

hi mii same tayo kami last June 24 ikinasal pinapachange status ko na yung husband ko para yung philhealth nya ang mga gamit ko dahil wala akong work ngayon. Sa SSS naman po nag change status na din po ako online just in case po.

1y ago

base po sakin nung nag change name ako hindi ko rin naman pwede gamitin yung sa hubby ko since we both have work. kung same kayo may work kahit hindi ka mag change namen you can still use your Philhealth