38 weeks minsan isang araw di marmadman kick or galaw ni baby

Hi mga mieeee asking lang po natural lang po ba na minsan di ramdam si baby aa tummy? Minsan parang isang araw ko sya di maramdmaan kong gimagalaw. Kayo din ba ganon?

2 Replies

Kapag di sya magalaw, lalo na paggising ko sa umaga, napa-praning ako. Kaya ginagawa ko ay "ginigising" ko sya-- Himas/ pisil/ wiggle/ music/ etc. until gamalaw sya o sumipa 😅

Same po tayo at 38 weeks mii. Himas himasin nyo po if di nyo feel yung galaw ni baby especially if gising kayo.