Breastfeeding?

Mga mie tanong ko lang po 36 weeks and 2days nako ngayon and panay na paninigas ng tummy ko at masakit na rin pempem ko minsan ngay humihilab na aking tiyan. Pero tanong ko lang po kelan pa may lumalabas na gatas dapat? Habang 8 to 9 months pregnant pa ho ba or kung nanganak na? Until now wla pa rin ksing gatas yung boobies ko #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

depende po mi. kasi ung iba meron na agad ung s experience ko after ko manganak pero konti p lng