Araw araw nanghihina at hingal.

Hi mga mie!!! Tanong ko lang normal ba yung araw araw akong may oras na nanghihina at hingal na hingal lalo kapag tapos kumain? Parang feeling ko eh hihimatayin ako anytime. Btw, I'm 33 weeks pregnant mga mie. Salamat sa sasagot! Natatakot kasi ako baka pag nanganak na ako eh magkaproblema ako. :)#

Araw araw nanghihina at hingal.GIF
1 Reply

baka mababa ang hemoglobin mo. nung 32-33weeks ako pag lalakad or konting kain, parang hirap huminga or hingal kasi nasa taas pa tyan ko, i mean tinatamaan yung diaphragm ko, but di ako nanghihina, mas antukin lang ako. inform your OB po para ma.cbc ka. ako kasi every 2weeks cbc ko since 2nd tri to monitor (per request ko yun sa OB ko since may problem ako sa wbc ko pag nagbubuntis)

2y ago

Nakapag pa labtest na ako mie. 121 ung hemoglobin ko po