LOW LYING PLACENTA

Mga mie any suggestion naman po kung paano gagawin pag low lying placenta. Any tips po pls. Currently 6months pregnant. Thankyou

2 Replies

bedrest lg po mommy magbabago pa po iyan sakin din ganyan ako nung 5months tiyan ko low lying placenta pero nung nag pa pelvic ultrasound ako nagbago naman sya kasi sabe ni doc mahihila naman yan ni baby pag gumagalaw sya now 6months napo ako pero bedrest po kayo mommy wag masyadong kilos ng kilos.

Bedrest lang po maam