38 weeks, no signs of labor, 3cm

Hi mga mie. Sino po dito katulad ko. Im currently 38 weeks, no signs of labor pero 3cm na ko. This is my 2nd pregnancy. Ibang iba siya sa 1st born ko, 37weeks naman at 4hrs lang ako naglabor. Nakailang lakad at tagtag na ko mga mie. Hehe sana lumabas na si baby

5 Replies

38 and 5 days na ako.. naiinis na ako lagi nlang ako pacr 😅 tpos parang tanga panay tingin sa underware ko kung may dugo na wla pa nmn.. sana makaraos na🙏🙏🙏

same po ako po 38 weeks pero wala pa po sign nang labor sa second baby ko din po ito sa first baby ko before 38 weeks lumbas na sya

39 weeks and 3days n Ako mi ..4cm pa din sakit n Rin private part ko NASA lying in na Rin Ako..

2y ago

Kamusta mie? Good luck mie. Have a safe delivery

hello po, pero mi linalabasan kana po ba ng mocus plug??

2y ago

ako nga rin po eh.. more white mens lang tpos minsan yellowish na may white na parang jelly pero wla po dugo..

nanganak kana mi??,

2y ago

Niresetahan ako ng primrose mie pero parang di effective 😆