SSS MATERNITY BENEFITS

hello mga mie, regarding po sa sss ang duedate ko kase sa november 16 pa. nakapagsend na ko ng mat 1 kay sss. paano po kung october ako manganak makakakuha padin kaya ako? :(( #firstimemom #SSSMaternity

2 Replies

depende naman yan sa contributions mo kung pasok pa rin lahat ng requirements nila like kung no late payment, pasok sa months na reqd, etc.

Yes.. oct. to dec. iisa lang po contingency period nian or month na required.