1cm parin.. and 39 weeks pregnant..

Mga mie na stock po ako sa 1cm.. im 39 weeks pregnant na po.. pahingi naman po nang mga tips hehe.. ang dami ko nang na inum primerose.

6 Replies

ako po 39 weeks and 4days closed cervix pa din and no signs of labor kaya ansabi ng doctor sakin iinduced labor ako, 10hours din ang pagtitiis tapos every 2hours nag iinsert mga doctor ng 4 primrose sakin. Ayun po, from 0cm-3cm-8cm-fully dilated po. Nanganak ako nung May 6 po. Hindi ka po maCCS kapag okay position ni baby at walang probz sa pagbubuntis nyo. Nagdecide ako na magpaCS kasi di ko na makaya yong induced labor sa sobrang sakit pero ang sagot ng doctor sakin di ka maCS kapag closed cervix ka pa o 1cm.

same nga tau mhie 1cm parin ako mag 40 weeks na ako bukas gusto kuna makaraos nag baby ko😥😥

Same tayo, momsh. Yong EPO naman sa akin direct nilalagay. Halos makadalawang box na ako.

1y ago

Hindi naman, momsh. Every check up hinahanap lang ang heartbeat ni baby using Doppler.

same lng din tayo mhie 1cm parin ako

try to insert it. mas effective

same po stock sa 2cm 🥲