Injection Kay Baby

Hi mga mie, na experienced nyo rin Po ba na after injection Kay baby may prang namumuong muscles sa part na nainjectionan? Namumula rin. ilang Araw na Buhat nung injection kla namn kagat ng ipis kse mainit nung nkaraan. Ngaun Meron p rin Hindi na mainit pero nasaktan c baby nung hinawakan ko. 3 months old pa lang si baby. Sa health center kmi nagpaturok.

2 Replies

normal po yun. kaya after injection i-massage saglit paikot yung area at lagyan ng cold packs for 24hrs para di manigas yung site then warm packs after 24hrs para sa circulation naman

normal po yan mamsh. nawawala din yan after 3days