Iwas Screentime

Hello mga mie, I noticed mas madalas na mag screen time ang Lo ko and prang ito dahilan kaya umiikli lalo pasensya nya, pag pinagsasabihan ko sya nagagalit din sya at nasigaw 😭 Please give me idea naman po kung ano pwedeng activity ng 2yo boy, aside sa pag color/draw. Ayoko na kc tlga sya ma focus ng matagal sa screen.#advicepls

3 Replies

magbasa ng books, mag DIY project kayo, planting, baking, cooking, sama mo siya pag namimili ka