Efficascent oil

Mga mie cnu po gumagmit ng efficascent? Grabe na po kasi ang sakit ng mg Muscles ko lalo na sa pigi gang binti..hrap na sa pglakad at lalo na pag tulog pti pagpalit ng pwesto.. pti narin pagtatayo huhu.. 35 weeks preggy..

2 Replies

same tayo moms,gumagamit ako efficasent sobrang sakit na mga binti Koh,hirap na maglakad at tumayo galing higaan...I'm 32weeks nah

Pag masakit binti itaas mo lang mawala din po yan. Mabigat na po ksi kaya ganyn

Related Articles