Burp and malakas siya humilik po

Hi mga mie. Ask ko lang po. Bakit po minsan si baby. Parang may plema po. Wala naman siya ubo. Po yun ba yung na ipon na gas sa tyan niya po. ? Anu po dapat gawin para mapa bilis yung burp niya po? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

baka po halak yan same sakin ganyan din baby ko. nung pina check ko sa pedia normal lang daw may halak lalo breatsfeed sya at nawawala din yun. pinapa burp ko sya kada breastfeed