Best formula milk for baby

Mga mie ano po kaya magandang gatas kay baby kasi mix feeding ko c baby una nestogen milk nia malambot pupu nia pero gsto kc ng partner q medyo magandang gatas na kaya nilipat ko sa Nan optipro kaso lang biglang hirap na sia mag pupu every 3 days tpos pa onti onti pa pupu nia matigas to the point na mahapdi na at iyak n sia ng iyk ang hirap nkakaawa yung bby pg gnon tapos ang baho pa ng pupu nia sobrang baho tlg 😞 900grms p nmn bnli q nkakalahati palang nia. Suggest nmn po ng mgnda at hnd nkaka tigas ng pupu thank u❤️ #BESTFORMULAMILKFORBABY #bestmilkformula

2 Replies

depende kung saan hiyang si baby. ang ok consistency ng poop ay either pasty or soft, smooth, solid poop. sa malambot, normal ang pasty consistency. sa solid, normal ang firm, smooth poop. solid sia pero hindi constipated, as explained by pedia. ang milk ng 2 kids ko ay S26 gold. no issues sa kanila.

5mo ago

matigas po tlg pupu nia kc pg mag pupu may kasamang iri din kc . hrap kc palitan ng milk lalo pg mahal tpos hnd hinyang sayang ang gatas wla nmn yatang trial pack ang mga gatas n mmhalin. kya po need q tlg idea pra alam q ano mgnda ipalit thnk u po❤️

try nyo po enfamil

5mo ago

thank u po