Kelan dapat mag pa i.e

Mga mIe ..37 weeks and 3 days napo ako .sobra bigat ng puson ko at masakit sa pempem pag lumalakad ako .pwede kaya ako mag pa i.e nah ..and ask lang po if makakabili ba ng primrose kahit wala reseta .. ndi pa kasi bumabalik kay o.b ulit ..

2 Replies

kapag may early signs of labor magpa IE para hindi kau pabalik balik sa OB. ganun ginawa ko.

12mo ago

dto kulang po sana balak mag pa i.e sa center namin . kasi medyo malayo din naman po yung sa o.b ko ,Kaso sabi naman po nila pumunta lang daw ng center pag naglalabor na talaga ..

Sa mga lying in clinic pwede po kayo magpa ie dun. May bayad nga lang po