FIRST TIME MOM

Hi mga mi.Ano po kaya to natubo ang dami kase hanggang dibdib na.#1stimemom

FIRST TIME MOM
5 Replies

try niyo lang po muna paliguan ng lukewarm water po.. usually nawawala po kapag hiyang si baby sa ginagamit na baby body wash.. pero para safe po, lukewarm water po. Wag mag pahid ng any oily stuff like lotion.. Wag din po gagamit ng detergent na harsh kapag naglalaba ng damit ni baby, sensitive po kasi skins nila, baka irritation din po yan sa sabon na nakadikit sa damit

wag po kayo mag pahid ng mga oil at manzanilla, tpos araw araw po paliguan ng warn water, lactacyd po pwede rin. sabi po ng matatanda normal lang ang rashes sa bata. pero kung concern po kayo, pwede niyo lagyan ng breastmilk tpos hugasan nlng pag katapos. nakakatulong po yon.

2y ago

ayun po hindi na po kasi recommended ng mga pedia ang manzanilla , at least yung pedia po ng anak ko pinag bawal nya po

punasan lng po Ng breast milk kada umaga ganyan ginawa ko sa baby ko nung nagkaganyan nawala nman sya until until ngayon Wala na lahat pro tinuloy tuloy ko na pagpapagid Ng breast milk sa kanya baka Kasi bumalik pa ehh 🤣

pinagbawalan din po ng pedia namin ung manzanilla

mukhang rashes po. araw araw po ba naliliguan si baby?