Manganganak na kaya ako?

Hello mga mi,39weeks and 5days napo kami ni baby ngayon 1cm napo ako sa check up ko kahapon kaya sabi nung doctor ko mag insert na ako ng primserose, normal lang poba na may lumabas na parang sipon at konting dugo sa pwerta ko? pasagot naman po gustong gusto kona po makaraos ,

4 Replies

same tayo mii 39 weeks and 5 days din tapos 1cm nung pag i.e sakin binigyan lang din ako ng reseta na gamot na iinumin pampalambot daw ng cervix

5mo ago

oo nga eh. kahit nakaka'kaba kasi first time mom ako.

kapag nag umpisa na lumabas yan na may kasamang dugo malapit nayan

duedate kona tomorrow,hindi padin ako nanganganak 🥺

5mo ago

panay tigas na ng tiyan ko mi,at nakakaramdam nadin ng kirot sa puson

mucus plug na po Yan miee

5mo ago

ako mi 39 weeks and 1 day nka 14pcs nako na primrose pero wala parin kahit mucus plug