Baby Essentials

Hi mga mi. Turning 28 weeks na ako. Super excited na bumili ng baby essentials lalo at 10.10 sale. 😂 Kaso nabobother ako sa sinabi ng katrabaho ko na may pamahiin daw na wag muna bumili agad ng baby needs. kapag 7 turning to 8 months na daw. Kayo ba, ilang weeks kayo nagstart bumili? #babyessentials #firsttimemom

29 Replies

29 weeks kami, wish we did it sooner, kasi baby decided to arrive at 32 weeks.

2y ago

kumusta naman po si baby mi? na NICU sya?

nag start ako bumili 5months..ngayon 6months kumpleto na mga damit nya..

2y ago

yes mi.. korek.. tsaka di masakit sa bulsa kasi pakonti2 lng.. 😁

5 months palang tummy ko mie nag start na ko bumili...

Enjoy shopping Mommy! You are definitely nesting po.

mg 6months tummy ko nung nmili ng mga gmit ni baby

7 mos po ko nung magstart bumili🥰

pakonti konti lng muna mi ☺️

3months palang me nabili nako. hehehe

2y ago

wow aga mo pala nagstart mi. hehe.

8 months ako bumili hehe