About Pamanhiin

Mga mi, totoo ba na bawal mag pagawa ng bahay kapag buntis? Balak kase namin pagawa ng hubby ko next month kaso sabi nila bawal daw. Totoo po ba? Sino na naka experience? Thanks in Advance! 😘

3 Replies

Hala same! Di kami tumuloy masama raw dahil may paniniwala sila na pag nagpagawa ng house maaaring madeads ung mommy at baby. Idk paniniwala nila yan eh 😅

Why daw Mi? Yung friend ko nagpagawa ng bahay okay naman anak nila, napabinyagan pa nga last month hehe

Currently 18 weeks ngppgawa km ng bhy at mttpos n cy nxt month.pray lng tau mi