pag upo ni baby

mga mi tanong lang po bawal ba paupuin ang 6 month old sa stroller? bawal din ba paupuin mag isa ang baby kht nakapalibot nman sa knya ung unan? nde nya pa balance ung ktwan nya kya need prin po alalay sbi sbi ksi nila pag pinipilit daw po paupuin ung bata.. nde daw agad tutubuan ng ngipin 🙄 totoo po kaya un mga mi? #ftm

1 Reply

pwede. at no connection po ang pagupo sa pagtubo ng ngipin 😅 sabi sabi lang po iyan noong mhmga unang panahon po.

12mo ago

ty mi.. kya minsan ayaw ko maniwala sa pamahiin eh kasoapilit ung mttanda sabihan pko walng respeto sa knila