gAnto poba ung bungang araw ?

mga mi tanOng lang ganto kaya ung bungang araw ? kc ngayun ko lng napansin na may ganyan si baby diko alam kong sa buhok ba nya kc mahaba po kc ung buhok nya sa may likod 5months old po si baby ano po kayang ointment ang pwede ipahid para malessen ung pamumula at un pangangati nya salamt po

gAnto poba ung bungang araw ?
1 Reply

mukang atopic dermatitis or eczema?. patingnan mo sa pedia para sure ka. wag magpahid ng kung ano bala lumala pa.