32weeks pregnant, FTM.

Hello mga mi! Tanong ko lng, trinay ko lang pigain ang dede ko, tapos may lumabas na onting liquid 😍 nagpaplan po kase ko magcollect ng colostrum, pero hindi ko na piniga pa, antayin ko na lng ang 37weeks before magcollect. 😇 sobrang tuwa ko, sana nga magkaroon ako ng gatas pagkalabas ng baby 🥰🥰🥰 Na try nyo din po ba mga mi?

2 Replies

same mi may lumabas na konting liquid 🥰

nadi masakit mi? 35 weeks di ko pa na try

3w ago

opo mi, first baby ko po. hehe tapos gusto ko mag bfeed, kaya na curious ako, kc db madami ang walang gatas. more on water siguro lng, doon ako grabe. 3liters a day