SSS benefits

Mga mi tanong KO Lang po single pa Lang po AKO SA sss KO d pa AKO naka pag change status kasi mas madali daw if d nalang MUNA AKO mag change. Ang tanong KO po if SA birth certificate ni baby apilyedo Ng father NYA ang dala pag submit ba natin SA sss d BA mag complicate Yun? Wala bang problema d KO Ka apilyedo si baby? Salamat po sa maka sagot

1 Reply

alam ko okay lang ata..magpasa ng Mat1 na single name, pero sa mat2 ata ang problem? just ask po sa sss na lang, pero madali lang magchange ng status sa sss. nagawa ko yan nung 7months preggy ako 2hrs lang ako nagstay sa sss main office nun kasi nasa priority list naman ang pregnant.