Ano Ang magiging epekto Kay baby ng papa vaccine at pag papahilot

Mga mi may tanong Ako nag pa vaccine kase ko Hinde ko alam na butis Ako and sumaket katawan ko kaya nag philot Ako and nong gabe sumaket tiyan ko Kya nag pa check up Ako don kolang nalaman na pregnant Ako 5 weeks na may masama po ba yong epekto Kay baby Posible bang may mangyare sakanya sa loob ng tiyan ko

4 Replies

Sigurado akong walang masamang epekto ang bakuna kay Baby. Consult your OB too po.