14 weeks FTM fetal movement

Hello mga mi, sino po same dito 14 w na pero di pa rin masyado ramdam ang movement ni baby sa loob? FTM po ako. at medyo hirap din sa pagtulog sa gabi. At kailan po ba i require na i ultrasound sa ibabaw ng tyan/puson? Thanks po sa makakasagot :)

4 Replies

Normal lang na di pa maramdaman ang galaw ng baby pag 14 weeks. Kadalasan po from 16-24 weeks magsisimulang maramdaman. Lalo pa't first pregnancy, mga 20 weeks po yan magsisimula. Yung ultrasound po pag normal at di naman kayo maselan magbuntis, usually dalawang beses lang. Yung una, transvaginal at yung pangalawa naman ay Congenital Anomaly Scan (mahabang ultrasound to check baby's organs).

ako po sa 2nd born ko, 17weeks ko sya unang nramadamn gumalaw as in galaw tlga hnggang sa kabuwanan ko na un everyday ko na sya nraramdaman.. 😊

same po 14 week din ako pero diko parin ramdam si baby, Yung parang pumipitik lng sa tiyan ko nararamdamn ko maliban Doon Wala na

sabi po 18-24weeks daw po bago maramdaman ang baby