Ultrasound Result

Mga mi sino po nakaka alam basahin yung ultrasound results? Pabasa naman po ako kung normal po lahat sa twins ko☺️ Tapos yung gender kung ano po yung nakikita niyong gender nila☺️🥰 Masraming salamat po sa makakapagsabi🙏😇 #

Ultrasound Result
1 Reply

xephalic si A then breech si B sis. Wala nakalagay na gender sis eh seen lang. Hnd ba sinabi ni Sonographic?

2y ago

Girl po yung sinabi sis, nag woworry lang po kasi ako mi baka naipit lang or what kaya girl ang sinabi☺️😅

Related Articles