Walang ipin

Hi mga mi! Sino dito yung may anak na katulad ng baby ko na mag 14 months na eh wala parin kahit isang ipin? 4 months palang nagpapakita na siya ng mga signs na mag-iipin na siya like grabe kagatin yung kamay niya, naglalaway ng sobra at medyo maga ba yung gums niya. Buong akala namin maaga siya magkakaipin kaso 14 months na siya pero wala parin ipin hahaha

1 Reply

Same tayo mi HAHA 12months naman baby ko wala pa pero maaga rin s’ya nagkaroon ng signs.